HỎI ĐÁP

Câu 1: VIVA LASH là gì?

VIVA LASH là loại serum chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp cho sự phát triển tự nhiên của lông mi ở những vùng lông mi bị khuyết. Lông mi yếu, gãy trở nên khỏe mạnh dài, dầy hơn và bóng hơn. Sử dụng sản phẩm lên da mí mắt trên theo như hướng dẫn đồng thời cảm nhận sự dài hơn, dày hơn một cách rõ rệt và mang lại sự khỏe đẹp cho lông mi sau hơn 2- 4 tuần sử dụng.

VIVA LASH là một sản phẩm an toàn và hiệu quả và không cần kê toa.VIVA LASH là một sự lựa chọn hoàn toàn tự nhiên và hoàn hảo cho những vùng mi còn khuyết, được cung cấp ở cấp độ tế bào nuôi dưỡng lông  mi với thành phần tự nhiên tốt nhất. 

  • Làm cho mi của bạn dài hơn, dày hơn và đen hơn
  • Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng mi
  • Tăng số lượng lông mi một cách tối đa
  • Hỗ trợ phát triển cho lông mi một cách tự nhiên nhất
  • Nuôi dưỡng và làm trẻ hóa mi mắt

Serum VIVA LASH có dung tích là 5ml. Khuyến cáo dùng một lần mỗi ngày vào buổi tối sau khi đôi mắt được tẩy trang sạch sẽ, chỉ bôi dung dịch tại chân lông mi. 

  • Công thức được nghiên cứu và tạo bởi các bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực khoa học thẩm mỹ, và các bác sĩ nhãn khoa. Không gây kích ứng da,  Công thức đột phá tự nhiên và mạnh mẽ được chứng minh lâm sàng giúp hàng mi của bạn dài, dày hơn và cong hoàn toàn tự nhiên, giúp biến đổi những sợi mi yếu và dễ gãy trở nên khỏe và đẹp hơn nhờ sự cung cấp vi dưỡng chất để nuôi dưỡng mi ở cấp độ tế bào. 

Câu hỏi 2: Làm thế nào để các thành phần trong VIVA LASH làm cho lông mi phát triển?

Công thức độc đáo được bào chế  bởi các nhà khoa học mỹ phẩm, công thức tự nhiên mang tính đột phá được kiểm nghiệm lâm sàng để giúp mi mọc dài hơn,  dày hơn và để giúp hàng mi mỏng manh và dễ rụng để trở nên khỏe và chắc hơn. VIVA LASH cung cấp ở mức độ tế bào để nuôi lông mi với thành phần tốt nhất của tự nhiên như Water/Aqua/Eau, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Panax Ginseng Root Extract, Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide, Biotin, Camellia Oleifera Leaf Extract, Swertia Japonica Extract, Calendula Officinalis Flower Extract, Triticum Vulgare (Wheat) Protein, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Glycerin, Cellulose Gum, Butylene Glycol, Phosphoric Acid, Disodium Phosphate, Pentylene Glycol…

Câu hỏi 3: Làm thế nào để sử dụng VIVA LASH

  • Bước 1: Rửa mặt thật sạch, tẩy trang và gỡ bỏ kính áp tròng ( nếu có)
  • Bước 2: Sử dụng VIVA LASH một cách cẩn thận bôi trên da của mi mắt trên tại các chân lông mi
  • Bước 3: Đừng bôi với lượng lớn và lau bất kỳ dung dịch nào vượt ra ngoài lề mí mắt
  • Bước 4: Lặp lại các bước cho bên mi mắt còn lại

 

Luôn luôn bảo quản Viva lash như chăm sóc và vệ sinh cho chính đôi mắt của bạn. Đậy nắp chặt sau mỗi lần sử dụng. Không pha loãng serum với bất kỳ chất phụ gia nào. Không nên và cũng không cần thiết sử dụng nhiều hơn 1 lần/ngày. VIVA LASH cho kết quả tốt nhất khi dùng 1 lần/ngày. 

Câu 4:  Làm thế nào để duy trì hàng mi dài ?

Sử dụng VIVA LASH một lần mỗi ngày trong 2-3 tháng. Một khi bạn đã hài lòng với hàng lông mi của bạn, để duy trì độ dài và dày của lông mi, bạn nên  tiếp tục sử dụng VIVA LASH ít nhất 2-3 lần mỗi tuần.

KHÔNG ĐỂ DUNG DỊCH tiếp xúc trực tiếp bên trong mắt. 

Câu 5: Một lọ VIVA LASH kéo dài bao lâu khi sử dụng ?

Nếu sử dụng 1 ngày 1 lần, mỗi lọ sẽ sử dụng được khoảng 3 tháng

Câu hỏi 6: Có bất kỳ phản ứng phụ hay di ứng không ?

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, nên hầu như không gây ra tác dụng phụ gì, Nếu bạn bị dị ứng với thành phần bất kỳ nào của dung dịch, bạn nên ngưng và có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ. 

Câu hỏi 7: VIVA LASH đã được FDA công nhận chưa ?

VIVA LASH là sản phẩm đã được sự chứng nhận của FDA. VIVA LASH chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên mang đến cho người sử dụng với kết quả đến ngạc nhiên: giúp mi dày hơn, dài hơn, sẫm màu và đẹp hơn một cách tự nhiên hơn bao giờ hết!!

 

Câu 8: Sản phẩm có đảo bảm không ?

Chúng tôi luôn tự tin về sản phẩm của chúng tôi rằng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự an toàn, và hiểu quả khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng có bất cứ thắc mắc và vấn đề gì chúng tôi sẽ tư vấn và chịu trách nhiệm về sản phẩm mà chúng tôi bán ra.