Trải nghiệm thành công

 Siêu mẫu: Thúy Hạnh

 sieu mau thuy hanh su dung dai mi viva lash va dai chan may viva eye brow

"Cặp lông mày cũng rất quan trọng trên khuôn mặt nhé, nhưng nhiều người lại không quan tâm chăm sóc đến "bạn ấy" như lông mi hay môi, mắt. Đã lâu rùi mình bị mấy bạn "make up" hại, mỗi lần trang điểm mấy bạn ngứa tay cạo xoẹt cái, thế là lông mày đã không được dày lại bị mỏng thêm :((( 

Lần trước dùng dưỡng mi Viva Lash thấy hiệu quả tốt quá, nên giờ thấy bạn chị em VIVA EYEBROW dưỡng và chăm sóc cho chân mày nên quyết định rinh về lun khỏi cần suy nghĩ. 
Bạn nào cần chăm sóc cho cặp chân mày dày hơn, sẫm màu hơn thì nên sử "

 

Á hậu Huyền My

 

a hau huyền my sử dụng dài mi viva lash và viva eyebrow thuoc lam dai mi va day chan may

 

- Vì thường xuyên tham gia các sự kiện và các buổi chụp ảnh, My phải trang điểm rất nhiều, đặc biệt là vùng mắt và lông mày. Khi kết thúc công việc, My phải tốn rất nhiều thời gian để tẩy trang. Chính vì vậy khiến cho lông mi và lông mày của My yếu hơn và dễ gãy rụng hơn. 

- Thấy My lo lắng nhiều về tình trạng lông mi và lông mày của mình, quản lý của My đã tìm mua ngay cho My bộ COMBO VIVA LASH VÀ VIVA EYEBROW – bộ đôi kích thích MỌC DÀI LÔNG MI và LÀM RẬM LÔNG MÀY tự nhiên chỉ SAU 2 TUẦN. 

- Mỗi tối My chỉ việc dùng Viva Lash để thoa lên chân mi và dùng Viva Eyebrow để thoa lên vùng lông mày. Chỉ sau 1 tuần sử dụng thì đã thấy hiệu quả vô cùng rõ rệt luôn nè. Mi bắt đầu dài hơn, lông mày cũng đậm hơn. Đặc biệt là My không lo bị rụng lông mi hay lông mày gì nữa cả.

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG VIVA LASH

CHỊ: NGUYỄN THỊ SỸ

   

CÁC SAO TRẢI NGHIỆM SERUM DÀI MI VIVA LASH

 

Diễn viên Lê Phương "- Bữa nay P sẽ bật mí cho cả nhà cách sở hữu đôi mi dài cong vút mà không cần nhờ mi giả nhe!!

- Trước giờ đóng fim P hầu như không sử dụng lông mi giả, phần vì vai diễn không cho phép trang điểm cầu kỳ, phần vì sự an toàn trong quá trình quay, đang khóc mà mi cứ rơi ra thì phải ngưng lại, mà ngưng lại là vừa tuột cảm xúc vừa ảnh hưởng bạn diễn.. Đó là lý do P rất hạn chế sử dụng mi giả trên fim ảnh.

- Có chăng là khi phải diễn kịch hoặc ca hát trên sân khấu lớn, nhưng việc gắn mi thỉnh thoảng vẫn khiến mắt P bị mỏi, bị đỏ, hoặc lo lắng về sự cố tuột mi ngay trên sân khấu. P đã nghĩ làm sao để không cần dùng mi giả mà mắt vẫn đẹp long lanh, vừa an toàn lại tiết kiệm..

- Tình cờ biết được sản phẩm Serum kích mọc lông mi Viva Lash và P đã mua sử dụng thử. Lần đầu tiên sử dụng có cảm giác ngưa ngứa, kích nhẹ dưới chân mi. P đã sử dụng được 2 tuần rồi, cảm giác rất thích, hàng mi trông dài và dày hơn rất nhiều. Kiên trì sử dụng vài tuần nửa thôi thì sẽ bye bye mi giả lun!

 

thủy tiên yêu thích thuốc dài mi vivalash 

Ca Sĩ Thủy Tiên : "Thật sự rất vui vì từ giờ không cần dán mi giả nhiều hay sợ rụng mi nữa. Tiên mới dùng serum dài mi Vivalash này được 2 tuần thôi mà mi dày và dài rõ rệt luôn. Giờ chỉ cần chải một chút mascara nhẹ lên thôi là y hệt như gắn mi giả. Các bạn nữ yêu thích cách có đôi mi đẹp tự nhiên hãy tham khảo Vivalash nhé "

Nhã phương sử dụng thuốc dài mi vivalash

Nabi Nhã Phương: "Tối qua đi quay về trễ, chuẩn bị leo lên giường ngủ bị nói sao còn chưa tháo mi giả ra nữa (giật mình chạy đi soi gương đâu thấy gì đâu). Thì ra em gái thấy đôi mi của mình "dài bất thường". He he, tuyệt chiêu đây ạ, Bi dùng serum dài mi Vivalash đến nay đúng 2 tuần, cảm nhận mi dài mà đen và dày hơn hẳn. Các bạn tham khảo cây serum thần thánh tại đây nhé"

 

Siêu mẫu Thúy Hằng: "Nhờ hàng tối chăm chỉ dùng Vivalash thần thánh dưỡng mi mà hôm nay đã có hàng mi cong "lừa đảo" như gắn mi giả vậy, thích lắm!"

huyền anh bật mí về vivalash

Huyền Anh: "Cũng "tập tành" đua đòi theo người ta đi mua cây serum dài mi Vivalash này về để mong có đôi mi đẹp như "mi giả". Mà phải công nhận là lọ serum này "thần thánh" thiệt, chị Thủy Tiên bôi 2 tuần mới mọc còn Huyền Anh chưa đầy 10 ngày hơn mà mọc "như rừng" luôn. "

HOTLINE: 0943.05.0002

PAGE FACEBOOK: https://www.facebook.com/biquyetdaimicuasaoviet

 


 

viva lash


 

viva lash


 

viva lash

 


 

viva lash


 

viva lash


 

viva lash


 

viva lash


 

viva lash